PHẠM THỊ TRANG - 22/07/2021
Ngày 31-12-2019, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT đã ký quyết định công nhận đặc cách giống lúa thơm ST25 do nhóm tác giả KS Hồ Quang Cua, TS Trần Tấn Phương và ThS Nguyễn Thị Thu Hương nghiên cứu, chọn tạo,.
Chất lượng về gạo ST25 đã được công nhận trên trường quốc tế khi xuất sắc đạt danh hiệu về “Gạo ngon nhất thế giới 2019” và giành giải nhì tại cuộc thi “Gạo ngon nhất thế giới 2020” được tổ chức tại Mỹ, điều này đã khẳng định về phẩm cấp thượng hạng của hạt gạo Việt Nam.
Từ việc tuyển chọn về hạt giống đến việc gieo trồng đều tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt của quy trình sản xuất gạo Organic để cho ra hạt gạo cao sản sạch và an toàn sức khỏe người dùng.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: