Gạo Nàng Hoa

Còn hàng

22.000₫

GẠO NÀNG HOA - Là một loại gạo đặc sản của vùng đất Long An , gạo nàng hoa là sự kết hợp tinh tế giữa Jacmine85 và AS996 . Hạt gạo đẹp, trắng trong, thon dài, cơm mềm, dẻo và rất thơm. - Gạo Nàng Hoa có những đặc điểm: + Hạt cơm nhỏ dài, không bị nát + Màu sắc: Hạt cơm có màu hơi bóng + Mùi: Ngay khi nấu chín, cơm có mùi thơm đặc trưng, sau khi nấu 5- 6 giờ vẫn giữ được mùi thơm và cơm không bị khô. + Vị: Vị ngọt dịu, đậm (vị ngọt hậu) - Đặc điểm khác: Cơm dẻo, mềm. Đặc biệt cơm vẫn ngon sau khi để nguội. - Cách nấu: + Đong gạo theo nhu cầu + Vo gạo nhiều lần bằng nước sạch + Chế nước theo tỷ lệ: 1 kg gạo / 1,2 lít nước + Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút. - Cách bảo quản gạo : + Để nơi khô ráo và thoáng mát + Sau khi mở bao bì nên bảo quản vào thùng nhựa, chum vại và đậy kín, tránh côn trùng xâm nhập, mùi lạ , và gây ẩm ướt...

GẠO NÀNG HOA

- Là một loại gạo đặc sản của vùng đất Long An , gạo nàng hoa là sự kết hợp tinh tế giữa Jacmine85 và AS996 . Hạt gạo đẹp, trắng trong, thon dài, cơm mềm, dẻo và rất thơm.

- Gạo Nàng Hoa có những đặc điểm:

+ Hạt cơm nhỏ dài, không bị nát

+ Màu sắc: Hạt cơm có màu hơi bóng

+ Mùi: Ngay khi nấu chín, cơm có mùi thơm đặc trưng, sau khi nấu 5- 6 giờ vẫn giữ được mùi thơm và cơm không bị khô.

+ Vị: Vị ngọt dịu, đậm (vị ngọt hậu)

- Đặc điểm khác: Cơm dẻo, mềm. Đặc biệt cơm vẫn ngon sau khi để nguội.

- Cách nấu:

+ Đong gạo theo nhu cầu

+ Vo gạo nhiều lần bằng nước sạch

+ Chế nước theo tỷ lệ: 1 kg gạo / 1,2 lít nước

+ Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút.

- Cách bảo quản gạo :

+ Để nơi khô ráo và thoáng mát

+ Sau khi mở bao bì nên bảo quản vào thùng nhựa, chum vại và đậy kín, tránh côn trùng xâm nhập, mùi lạ , và gây ẩm ướt...

Sản phẩm liên quan

zalo