GẠO Hương Mùa
Gạo có màu trắng sữa; hạt thon dài và trong suốt, chiều dài trung bình hạt: 6,8mm. Thơm hoa lài nhẹ, cơm ngọt, rất dẻo, hạt cơm kết dính. Cơm vẫn mềm dẻo khi để nguội.
Đặt tính khi nấu cơm: Khi nấu cơm dẻo ngọt cơm, xếp đều bắt mắt, hạt cơm dai rất chất lượng, mềm dẻo, vị ngọt làm cho người ăn sẽ nhớ mãi hương vị. Hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo khác. Là một trong những gạo thơm xuất khẩu mạnh nhất của Việt Nam hiện nay
Cách nấu: Đong gạo theo nhu cầu. Vo gạo vài lần bằng nước sạch. Chế biến theo tỉ lệ: 1chén gạo: 2chén nước, nước tùy theo sở thích của gia đình. Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút. Xới cơm trước khi dùng